Canh riêu cá chép là một món ăn phổ biến của người miền Bắc, hôm nay chị em hãy vào bếp cùng Món Ngon Mỗi Ngày thực hiện món canh đặc trưng miền Bắc này với một loại cá rất ngon và bổ, là cá chép nhé.
can o to dien tu 60
tan | can
o to dien tu 80 tan | can o to dien tu
100 tan | can
o to dien tu 120 tan | can o to dien tu
150 tan
Nguyên liệu
Cá chép : 500g
Cà chua chín : 2 trái
Hành lá, thì là : 100g
Gia vị: Muối, đường, bột ngọt
Nước mắm, dầu ăn, dầu tỏi phi
Ớt sừng, hành tím bào
Giấm gạo lên men
Bột ngọt
- Cà chua, 1 quả cắt múi cau, 1 quả bỏ hạt băm nhỏ. Thì là phần rễ để riêng, phần lá cắt khúc ngắn.
2. Nấu canh
- Đun sôi 1.2L nước, nêm 3M giấm gạo lên men AJI-NO-MOTO®, 1m đường, thêm rễ thì là, 1/2 m bột ngọt AJI-NO-MOTO® và 1m muối, cho cá vào nấu.
- Bắt chảo nóng, cho dầu ăn vào, phi hành tím cho vàng, vớt ra riêng. Cho cà chua băm vào xào, nêm 1/3m muối, 1/2m đường.
- Cho xốt cà vào nồi cá, thêm cà chua cắt múi cau, nấu đến khi cá chín.
- Khi cá chín, vớt cá và rễ thì là ra, nêm thêm vào nồi 1M nước mắm. Tắt lửa, cho hành lá, thì là và ớt vào.
cân ô tô điệntử 60 tấn | cân ô tô điện tử 80 tấn | cân ô tô điện tử 100 tấn | cân ô tô điệntử 120 tấn | cân ô tô điện tử 150 tấn
3. Cách dùng
Múc canh ra tô, thêm hành phi và ớt cắt lát, dùng nóng.
Mách nhỏ
Cho rễ thì là vào canh giúp canh có hương thơm đặc trưng.Cạo hết phần đen ở phần bụng để cá không bị tanh.
kiem dinh candien tu
| kiểm định cân điện
tử | sua chua
can o to dien tu | sửa chữa cân ô tô điện
tử |
http://canotodientu.vn
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét